Trang chủ
Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT KINH DOANH THƯƠNG MẠI ĐẠI VIỆT

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT KINH DOANH THƯƠNG MẠI ĐẠI VIỆT

Trân trọng gửi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng và đối tác vì sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp trong thời gian qua

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT KINH DOANH THƯƠNG MẠI ĐẠI VIỆT là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công, sản xuất, kinh doanh, các sản phẩm dịch vụ ứng dụng chiếu sáng ngành điện công nghiệp và dân dụng, là thương hiệu uy tín và chất lượng đối với nhiều dự án và công trình trên toàn quốc.
Cùng với sự đi lên của công nghệ thế giới, chúng tôi đã không ngừng đổi mới để có thể phát triển và tạo ra những sản phẩm thông minh sử dụng công nghệ LED với sự đa dạng về thiết kế, màu sắc, tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng, hiệu quả và thân thiện với môi trường - và sản phẩm ILIGHTING đáp ứng những nhu cầu đó.

ILIGHTING  có phương châm “khách hàng là trọng tâm”, uy tín và chất lượng trên từng sản phẩm và dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, chúng tôi cam kết tạo ra cho khách hàng một giải pháp tất cả trong một “all in one” với những sản phẩm ứng dụng đèn LED. Thông qua việc tiếp tục phát triển và đổi mới công nghệ, chúng tôi đã định hướng để trở thành một trong những nhà cung cấp tốt nhất về những sản phẩm, dịch vụ và công nghệ  trong công nghiệp LED, để đáp ứng ngày càng tốt hơn những yêu cầu của khách hàng.

ILIGHTING luôn ưu tiên chất lượng và đổi mới để nâng cao uy tín đối với khách hàng trên thị trường. Chúng tôi nỗ lực đem ứng dụng công nghệ LED  đối với các lĩnh vực hoạt động cũng như đóng góp vào sự hòa hợp và tiến bộ xã hội.
Cùng với công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đem lại những ứng dụng và giá trị mới, mang lại những hiệu quả ngày càng cao đối với khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.

Kính chúc Qúy khách hàng và đối tác ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công.

Trân trọng!

[ Quay lai ]