CHIẾU SÁNG SÂN VƯỜN TRANG TRÍ THÊM VẺ ĐẸP NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Hiện nay, việc đánh giá vẻ đẹp không chỉ dừng lại ở trong ngôi nhà của bạn, mà còn ở cả việc trang trí không gian cho sân vườn hài hòa và hợp lý nhất. Trên thị trường có rất nhiều các loại đèn chiếu sáng cho sân vườn để có không gian rực rỡ và đẹp nhất đặc biệt là trong dịp tết đến xuân về. Dưới đây là một số các loại đèn chiếu sáng cho sân vườn mà bạn có thể tham khảo để trang trí cho căn nhà của bạn thêm lung linh hơn vào các buổi tối.
1, Đèn led cao cấp
Sử dụng đèn led chiếu sáng cho sân vườn hiện nay đang là xu hướng của rất nhiều các gia đình và cho cả những nơi công cộng. Bởi chúng có rất nhiều các ưu điểm khác nhau như:
- Đèn led có rất nhiều các màu sắc khác nhau được thiết kế với nhiều mẫu mã, kích thước và hình dạng cho quý khách hàng hoàn toàn thoải mái trong lựa chọn.
- Tiết kiệm điện năng tiêu thụ so với các loai đèn khác.
- Trang trí thêm lộng lẫy hơn.
 
            
 
2, Đèn cột chùm
Các loai đèn cột chùm trong hoa viên, công viên vườn nhà thường được sử dụng để chiếu sáng cho sân vườn hoặc cho không gian trong vườn. Đèn không chỉ cung cấp ánh sáng một khoảng rộng mà còn có thể giúp con người có tầm quan sát tốt trong khu vực vườn nhà.
Không những vậy, với các loại đèn cột chùm, bạn hoàn toàn yên tâm không lo điều kiện thời tiết khắc nghiệt làm đèn bị hỏng hay cháy bóng. Mà sự tao nhã trong thiết kế với các hình dáng khác nhau cũng làm cho không gian khác lạ và độc đáo hơn.
3, Đèn trang trí cây thông
Bên cạnh các loại đèn led được lắp ở độ cao thấp, hoặc các loại đèn cột chùm để chiếu sáng ở độ cao vài met thì đèn nấm cây thông hoặc đèn sân vườn treo là các dạng cột đèn ở tầm trung. Được thiết kế ở chiều cao khoảng 1m, các loại đèn cây thông, đèn nấm được ưa chuộng ở hầu hết các khu vườn, đặc biệt là các vườn hoa có độ cao các cây trồng trong vườn thấp.
Đó là ưu điểm của đèn trang trí cây thông. Đèn cây thông có có các loại màu sắc khác nhau như màu đỏ, màu xanh , màu xanh da trời, và đem lại vẻ đẹp văn minh cho nơi được lắp đặt.

 
[ Quay lai ]