NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI - GIẢI PHÁP BỀN VỮNG

Như ta đã biết ánh nắng mặt trời là nguồn năng lượng xanh vô hạn từ thiên nhiên. Sử dụng sản phẩm năng lượng mặt trời chuyển hóa thành nhiệt năng, điện năng là giúp góp phần giảm thiểu hiệu ứng nhà kính tác động đến môi trường tức là bảo vệ hiện tại và tương lai. Đồng thời cũng giúp cho nhiều gia đình giảm thiểu số tiền điện phải chi trả hàng tháng.


Vị trí địa lý đã ưu ái cho Việt Nam một nguồn năng lượng tái tạo vô cùng lớn, đặc biệt là năng lượng mặt trời. Mặt trời là nguồn năng lượng lớn nhất mà con người có thể tận dụng được: sạch, mạnh mẽ, dồi dào, đáng tin cậy, gần như vô tận và có ở khắp mọi nơi. Năng lượng mặt trời là nhiệt và ánh sáng từ mặt trời có thể được sử dụng để tạo ra điện, nước nóng….vv. Nó được sản xuất mà không thải ra khí nhà kính hoặc các hạt carbon…. Nó được coi là một trong những cách sạch sẽ và xanh nhất để tạo ra điện hay các tiện ích khác.
 
Không chỉ vậy, năng lượng mặt trời còn giúp giảm thiểu số tiền điện phải chi trả hàng tháng. Giá bán lẻ điện cho hộ sinh hoạt hiện được ngành điện chia thành 6 bậc theo chỉ số sử dụng từ 0-50 kWh, từ 51-100 kWh, từ 101-200 kWh, từ 201-300 kWh, từ 301-400 kWh và từ 401 kWh trở lên. Theo khảo sát của chúng tôi, mức tiêu thụ điện năng với các gia đình trung bình phổ biến là bậc 3 (2.014 đồng/kWh) và 4 (2.530 đồng/kWh). Trong khi đó, điện mặt trời giá lắp đặt trung bình (theo các gói được giới thiệu ở trên) là 20 triệu đồng/Kw, 1 năm cung cấp được 1.440 kWh điện. Chia cho 20 năm bình quân sử dụng thì giá cho 1 kWh điện mặt trời chỉ hơn 800 đồng, chưa bằng ½ lần giá điện tối thiểu và gần bằng 1/3 lần giá điện trung bình phổ biến của mỗi gia đình hiện nay. Với hộ kinh doanh, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất… còn lời hơn. Những đối tượng này hiện sử dụng điện theo 3 giá chia theo từng khung giờ thấp điểm, bình điểm và cao điểm. Trong đó, khung giờ cao điểm là từ 9 rưỡi - 11 rưỡi, mức giá điện cao nhất. Đây cũng là thời điểm nhiều nắng nhất nên hoàn toàn chi phí cho số điện bậc cao nhất này sẽ được tiết giảm nếu sử dụng điện mặt trời.
Hơn thế nữa, năng lượng mặt trời hoạt động ổn định, không lo mất điện, cúp điệp hay quá tải như khi dùng điện lưới quốc gia. Hệ thống hoạt động được ngay cả trời mưa, sấm sét hay trời không nắng vì đã có ắc quy dự trữ điện.
 
Vừa bảo vệ môi trường lại vừa tiết kiệm cho túi tiền của bạn, vậy thì còn đợi gì mà không sử dụng nguồn năng lượng này. Hiện tại, công ty chúng tôi đang sản xuất và cung cấp cột đèn chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời-giải pháp bền vững. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cho dự án, công trình của mình vui lòng liên hệ, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng, luôn cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh cũng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem lại nhiều giá trị gia tăng lợi ích trên từng sản phẩm, dịch vụ gắn với hiệu quả thiết thực của khách hàng và xã hội. 
 
[ Quay lai ]